Trang chủ  
Chiết khấu lên đến 4 triệu đồng /m2 khi mua căn hộ Housinco Grand Tower
Quảng cáo: The Vista An Phú - Báo mua bán, thuê và cho thuê dự án căn hộ The Vista An Phú. Bán căn hộ The Vista An Phú giá từ 45- 60 triệu/m2 - Cho thuê căn hộ The Vista An Phú giá từ 1.000usd/tháng đến 2.100usd/tháng, giá rẻ nhất thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Giám đốc sàn Ông Vũ Nguyễn Việt Dũng chia sẻ: “Galaxy Homes là đối tác chiến lược và phân phối thắng lợi nhiều dự án của không ít CĐT sự uy tín như: Tòa nhà Vinhomes Times City, New Horizon City, Sunshine Palace, Park View Tower… Khi hướng đến về dự án Housinco Grand Tower chúng tôi thật sự tuyệt hảo với thiết kế độc nhất của dự án và tâm huyết của CĐT. Các sách lược truyền thông media và ra mắt tin tức minh bạch đã góp thêm phần tạo ra thành công của thương vụ và mang lại tin tức quy tắc cho công chúng giới đầu tư. Theo bà, lý do chính là vì van phong cho thue quan 3 mặt tiền chất lượng luôn tăng theo thời điểm, nổi bậc địa điểm gần nội khu và đang sức hút dân ở về ở như KĐT mới Cát Lái, Q.2.

Đây chính là thông tin lớn – Bộ trưởng khẳng định. “Nếu khách hàng mua đầu cơ thì đây không cần lúc hợp lý, nhưng nếu mua với có mục đích để ở thì chưa bao giờ hợp lý như bây giờ, tốt hơn cả từ năm 2015 và 2016”, ông Phúc chắc chắn. Với 4 tầng lầu có tổng diện tích khoảng 320m2, tôi hoàn tất hoàn toàn có thể vừa cho thuê làm shop hoạt động tại tầng trệt và ở hoặc cho thuê làm văn phòng ở các tầng còn sót lại mà hoàn toàn không gặp bất kể sự phiền phức nào.

Tp. Theo báo cáo đầu tiên của Hiệp hội bất động sản (BĐS) nước ta, lượng giao dịch sẽ chắc chắn, tính thanh khoản tốt lên, hàng tồn kho giảm, cơ cấu hàng hóa được điều chỉnh để hợp lý hơn với nhu cầu môi trường. không dừng lại ở đó còn có event món quà tri ân với chuyến cao điểm Mỹ trị giá 200 triệu đồng cùng rất nhiều món quà chất lượng khác.

Chưa kể tổng số 50.000 cư dân theo thiết kế ban sơ của KĐT Cát Lái sẽ dần được lấp đầy trong tầm 5 năm nữa. Sở hữu nhiều văn phòng cho thuê quận 3 hướng hồ trực diện, tiểu khu Tulip chính là “Venice thu hẹp giữa lòng thủ đô”. Theo nghiên cứu của Vietnam Capital Partners, địa điểm này hiện đang hiếm có chuỗi cung ứng lưu trú, cần đến 8.000 phòng để đảm bảo nhu cầu của hơn 3 triệu lượt khách cao điểm trong 3-5 năm tới–đặc biệt khi hệ thống đường cao tốc hoàn thành và cảng hàng không Long Thành đi vào hoạt động với công năng cao nhất 25 triệu hành khách mỗi năm.

Chưa kể thành phố là nội khu kinh tế tài chính vùng nên đi lại hàng hoá và phương tiện của không ít tỉnh gần kề đến đây cũng rất lớn. Về phía người mua, TS. “Hiện chúng tôi đã hạ được tất cả tầng 19, nhưng để hạ tiếp các tầng tiếp theo thì hiện chủ tòa nhà và thủ đô đang trình giải pháp kỹ thuật vì từ tầng 14 – 18 chủ tòa nhà đều phải có giật cấp vào.

nguồn tin Tổng hợp

Từ khóa: Chiết khấu lên đến 4 triệu đồng /m2 khi mua căn hộ Housinco Grand Tower
Xem Nhiều