Trang chủ  
Nhà đầu tư “hào hứng” trở lại khi dự án Park Riverside được chào bán
Quảng cáo: The Vista An Phú - Báo mua bán, thuê và cho thuê dự án căn hộ The Vista An Phú. Bán căn hộ The Vista An Phú giá từ 45- 60 triệu/m2 - Cho thuê căn hộ The Vista An Phú giá từ 1.000usd/tháng đến 2.100usd/tháng, giá rẻ nhất thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Qua chiến thuật đầu tư mới, dự án vừa được UBND thành phố đồng ý băng qua chiến thuật điều chỉnh quy hoạch bản vẽ xây dựng và chấp thuận giao chủ đầu tư mới là công ty lớn Anphanam sẽ hoàn thành. Với giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, thanh toán giao dịch 15% nhận nhà ngay và trả chậm linh hoạt 1%/tháng nên phương thức này không những giảm sút áp lực trung tâm tài chính cho từ đầu đến chân mua để ở mà còn phải là khả năng tuyệt vời cho những nhà đầu tư. Với diện tích van phong cho thue quan 1 hoạt bát, từ 67m2 – 105m2, bao gồm từ 1 – 3 phòng ngủ, Eco-Lake View mang đến nhiều chọn cho khách hàng.

Không nằm ngoài dự đoán, ngay khi vừa hé lộ những thông tin đầu tiên về dự án, thì hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư cổ điển tại khu Đông đã đi đến hướng đến thông tin và đặt chỗ mua. Chúng tôi đã đề xuất cơ quan công an vào cuộc điều tra về điều đó” – một chỉ đạo Sở Xây dựng giải thích. Trong thời gian 30 ngày được UBND thành phố có văn bản đồng ý chủ trương chất nhận được bộc phá nhà đầu tư thực hành dự án, DITP sẽ giao dịch cho thành phố Đà Nẵng các khoản tiền phải nộp theo thông báo của Cục Thuế gồm: tiền thuê đất thô 50 năm, thuế khoáng sản.

Theo quy hoạch được duyệt, nơi đây sẽ biến thành một khu đô thị hóa hiện đại, có đầy đủ các dịch vụ ích lợi và hệ thống cơ sở kỹ thuật và cơ sở cộng đồng được đầu tư ăn khớp. Giá nhà ở tại các thành phố của China cũng luôn nằm trong nhóm cao trong năm năm qua; Bắc Kinh và Thượng Hải xếp hạng thứ ba và thứ tư về môi trường có mức chi phí nhà ở đắt nhất của các nước khác. Không chỉ mất ưu thế về nguồn chủ doanh nghiệp tiềm năng phần đông, ở đây còn khẳng định sang trọng vượt trội với cơ sở hạ tầng văn minh, đồng bộ.

Ngoài ra, dự án River Panorama còn được bảo lãnh từ VietinBank giúp chủ doanh nghiệp yên tâm hơn về tiện nghi và tiến độ xây dựng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm lâu năm vận hành trong nghành nghề dịch vụ nhà đất, An Gia luôn đặt tiện nghi dự án văn phòng cho thuê quận 1 và cuộc sống thường ngày người dân lên hàng đầu nên luôn được thị trường tiếp nhận. Mỗi sản phẩm tiêu dùng Nhất Nam Land khi bung ra thị trường đều ý tưởng, khắc sâu vào tâm trí mỗi chủ doanh nghiệp, đó là một yếu tố ra quyết định sự thành bại của mỗi một dự án nhà đất ngày nay.

Theo report về thị trường nhà đất quý 1/2017 của JLL Việt Nam, thị trường căn hộ quý II tại TP.HCM ghi nhận các vận hành rao bán và bán sản phẩm mạnh mẽ. Các căn hộ sau đây được hoàn thành đầy đủ với nội thất cao cấp, hiện đại gồm: cửa gỗ, sàn gỗ công nghiệp, trần thạch cao, hệ thống đèn Led tối ưu điện, hệ thống truyền hình cáp, internet cáp quang đẩy nhanh cao… khách hàng có thể dọn về ở ngay mà không cần sửa chữa và khu thương mại tốn kém. Khu vực phòng khách, phòng ăn, gian bếp và phòng làm công việc được xâu chuỗi, nối tiếp với nhau tạo tính liên hoàn cho mọi bầu không khí.

nguồn tin Tổng hợp

Từ khóa: Nhà đầu tư “hào hứng” trở lại khi dự án Park Riverside được chào bán
Xem Nhiều